8 loại trà thảo mộc giúp chữa viêm họng, cảm cúm

 

7 loai tra thao moc giup chua viem hong cam cum11441616388 8 loại trà thảo mộc giúp chữa viêm họng, cảm cúmNhâm nhi trà thảo mộc để tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật

Trà quế

Hương thơm từ quế sẽ giúp thông mũi. Quế cũng có đặc tính chống vi khuẩn và virus, giúp làm dịu viêm. Cho thêm một vài mẩu quế để pha trà và nhâm nhi khi còn nóng sẽ giúp trị hiệu quả.

tra que giam can 8 loại trà thảo mộc giúp chữa viêm họng, cảm cúmTrà quế là đường hô hấp hiệu quả

Trà gừng

Gừng có chứa rất nhiều hợp chất chống virus và chất chống oxy hóa giúp điều trị viêm họng, cảm lạnh. Nó cũng công hiệu trong việc trị sốt và nhức đầu. Bạn có thể cho thêm gừng vào trà, sữa hoặc pha với nước và mật ong để uống.

tra gung 8 loại trà thảo mộc giúp chữa viêm họng, cảm cúmTrà gừng giúp trị viêm họng, cảm lạnh, sốt, nhức đầu…

Trà bạc hà

Tinh dầu bạc hà với hương thơm mạnh mẽ sẽ giúp thông mũi, tiêu đờm. Đừng bỏ qua loại trà thảo dược tuyệt vời này nếu bạn có dấu hiệu viêm họng và cảm cúm.  

tra bac ha 8 loại trà thảo mộc giúp chữa viêm họng, cảm cúmTrà bạc hà giúp thông mũi, tiêu đờm

Trà xanh

Trà xanh là nguồn cung cấp dồi dào các chất chống oxy hóa giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp.

tra xanh 8 loại trà thảo mộc giúp chữa viêm họng, cảm cúmTrà xanh giúp tăng cường miễn dịch

Trà cam thảo

Cam thảo giúp làm giảm viêm, tiêu đờm. Hãy pha trà cam thảo và một chút mật ong để mau khỏi đau họng và cảm cúm.

tra cam thao 8 loại trà thảo mộc giúp chữa viêm họng, cảm cúmTrà cam thảo giúp giảm viêm, tiêu đờm

Trà hoa cúc

Trà hoa cúc giúp tiêu diệt vi khuẩn, cải thiện tình trạng viêm, giúp giảm căng thẳng. Một tách trà hoa cúc sẽ giúp cổ họng bạn bớt đau và dịu đi trong suốt cả ngày.

tra hoa cuc 8 loại trà thảo mộc giúp chữa viêm họng, cảm cúmTrà hoa cúc giúp trị viêm họng, giảm căng thẳng

Trà mật ong và chanh

Mật ong có đặc tính chống vi khuẩn, chanh có acid tự nhiên giúp chữa viêm. Sự kết hợp của hai thành phần quen thuộc này sẽ giúp đẩy lùi viêm họng và cảm cúm nhanh chóng.

giam can bang mat ong nhanh va hieu qua trong vong 3 ngay 21001 8 loại trà thảo mộc giúp chữa viêm họng, cảm cúmTrà mật ong và chanh

Trà sâm

Sâm có đặc tính chống vi khuẩn, giúp làm dịu cơn đau họng hiệu quả. Tuy nhiên, người bị tăng huyết áp hoặc người đang dùng các chất kích thích không được dùng trà sâm.

tra sam 8 loại trà thảo mộc giúp chữa viêm họng, cảm cúmTrà sâm rất tốt cho sức khỏe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>